Vincity Gia Lâm khi nào khởi công? Tiến độ dự án mới nhất tháng 11

Nhiều khách hàng đang dành rất nhiều sự quan tâm tới dự án Vincity Gia Lâm và đang thắc mắc rằng Vincity Gia Lâm khi nào khởi công. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây để nắm được thông tin chính thức khởi công dự án Vincity Gia Lâm cũng như tiến độ xây dựng dự án! Khoảng cuối tháng 10 đầu tháng 11 này CĐT sẽ giới thiệu và mở bán, mọi thông tin công bố chính thức từ CĐT Vingroup sẽ được cập nhật gửi tới cho khách hàng.

TIẾN ĐỘ THI CÔNG XÂY DỰNG DỰ ÁN VINCITY GIA LÂM

Cập nhật tiến độ thi công tháng 11/2018

Theo quy hoạch chung của Thủ đô Hà Nội đến năm 2020 và tầm nhìn 2050 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, khu đô thị mới Gia Lâm là một trong 5 đô thị vệ tinh kết nối với trung tâm hành chính, nằm ở phía Đông Hà Nội thuộc địa phận các xã của huyện Gia Lâm, Long Biên và thị trấn Trâu Quỳ.

Theo đó, khu đô thị được quy hoạch chi tiết như sau: Diện tích đất xây dựng và ở với mật độ chỉ khoảng 19%, đất dành cho không gian hành lang, cây xanh, công viên, dịch vụ, hạ tầng, giao thông chiếm đến 80%, được tiến hành theo 2 giai đoạn: giai đoạn 1 xây dựng cơ sở hạ tầng, giai đoạn 2 xây dựng công trình đô thị. Theo nhiều thông tin được cập nhật tiến độ thi công xây dựng dự án đang được triển khai đồng đều 3 ca/ngày.

Vincity Gia Lâm chính thức khỏi công

Bạn đang đặt ra câu hỏi Vincity Gia Lâm khi nào khởi công? VinCity Gia Lâm đã được khởi công vào Quý III/2017. Dự án đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thiện. Dự án Vincity Gia Lâm hứa hẹn sẽ là một điểm nóng trong thị trường bất động sản tại Hà Nội nhờ vào những ưu thế vượt trội của nó. Sau đây là một số hình ảnh cập nhật mới nhất về tiến độ thi công Vincity Gia Lâm.

Dự án khu đô thị Gia Lâm nằm gần trục đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng có quy mô lên đến 1.824 ha dành cho 650.000 – 700.000 người sinh sống, dự án này góp phần hình thành một trung tâm đô thị riêng biệt ven Bắc sông Hồng, vừa góp phần đáp ứng được nhu cầu nhà ở của cư dân, vừa góp phần trong việc giãn mật độ dân cư tập trung tại khu vực trung tâm thành phố như hiện nay.

Ảnh 1Ảnh 2Ảnh 3Ảnh 4Ảnh 5Ảnh 6Ảnh 7Ảnh 8Ảnh 9Ảnh 10

tiến-độ-vincity-ocean-park-gia-lâm10

tiến-độ-vincity-ocean-park-gia-lâm2

tiến-độ-vincity-ocean-park-gia-lâm

tiến-độ-vincity-ocean-park-gia-lâm3

tiến-độ-vincity-ocean-park-gia-lâm4

tiến-độ-vincity-ocean-park-gia-lâm5

tiến-độ-vincity-ocean-park-gia-lâm6

tiến-độ-vincity-ocean-park-gia-lâm7

tiến-độ-vincity-ocean-park-gia-lâm8

tiến-độ-vincity-ocean-park-gia-lâm9

Quý khách yên tâm về chủ đầu tư Vingroup uy tín

Vingroup là chủ đầu tư của dự án Vincity Gia Lâm, được biết tới là một thương hiệu bất động sản tầm cỡ, có chỗ đứng trên thị trường bất động sản của Việt Nam. Tất cả chúng ta đều ấn tượng về sản phẩm bất động sản chất lượng với chuỗi tiện ích đúng chất Vingroup.

Chủ đầu tư với một mục tiêu mang đến một chất lượng bất động sản hoàn hảo nhất, mong muốn cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống người dân Việt Nam. Chủ đầu tư đã cất công lựa chọn những sản phẩm tốt nhất, nâng cao, cải thiện không ngừng kiến trúc và thiết kế, lựa chọn vị trí dự án và rất nhiều những yếu tố khác. Chính vì vậy, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn các dự án nhà ở có sự góp mặt của Vingroup.

vinhomes - vincity ocean park gia lâm16

Mức giá bán hấp dẫn của Vincity Gia Lâm

Nếu bạn thắc mắc Vincity khi nào khởi công thì chắc chắn cũng quan tâm tới mức giá của dự án. Mức giá bán của Vincity Gia Lâm theo nhiều thông tin là có mức giá bán rất hấp dẫn. Mức giá của sản phẩm này sẽ không cao, dự kiến chỉ từ 22 – 28 triệu đồng một m2, vì vậy phù hợp với khả năng chi trả của nhiều đối tượng khách hàng.

Hiện tại, không có quá nhiều dự án vừa hợp túi tiền, có mức giá bình dân mà lại đi kèm với nhiều tiện ích cũng như lợi thế về vị trí, cùng lối thiết kế hài hòa, chủ đầu tư uy tín,… mà dự án Vincity Gia Lâm lại may mắn có được ưu thế đó. Như vậy, qua bài viết trên đây chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu Vincity Gia Lâm khi nào khởi công. Ngoài ra các bạn hãy cùng theo dõi thông tin vị trí dự án Vincity Gia Lâm được cập nhật mới nhất, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin mới nhất tại đây.

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN