Thông tin mới nhất về khu đô thị VinCity Gia Lâm Hà Nội

Vingroup cho biết đang làm thủ tục các dự án ở huyện Gia Lâm (gần 300 ha) hiện tại tạm gọi là khu đô thị Vincity Gia Lâm. Gia Lâm là một huyện nằm sát ngay trung tâm thành phố Hà Nội. Nơi đây đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ về bất động sản, góp phần giảm lưu lượng người tập trung cư trú tại khu trung tâm. Hiện nay trong tình hình người ngoại tỉnh nhập cư tại Hà Nội ngày càng gia tăng thì nguồn cung cấp nhà ở giá rẻ cho người có thu nhập thấp và thu nhập trung bình đang rất khan hiếm.

Phân khúc nhà ở thu nhập thấp với Khu đô thị Vincity Gia Lâm

Hơn thế nữa, nhà ở thu nhập thấp nhưng tích hợp đầy đủ tiện ích phục vụ cho nhu cầu sống và sinh hoạt của cư dân lại càng hiếm hơn. Năm bắt được nhu cầu của thị trường, CĐT Vingroup – tập đoàn hàng đầu về phát triển và quản lý bất động sản cho ra đời thương hiệu bất động sản VinCity nhằm giải tỏa được “cơn khát” cho thị trường và mang đến những sản phẩm BĐS chất lượng nhất với giá cả bình dân.

Nếu như trước đây, phân khúc nhà giá rẻ chủ yếu là các doanh nghiệp Nhà nước tham gia như: Vinaconex, HUD,… Cùng số ít các các doanh nghiệp tư nhân tham gia như: Tập đoàn Mường Thanh với một loạt dự án như: KĐT Đại Thanh, KĐT Xa La, KĐT Tây Nam Linh Đàm và mới đây là Thanh Hà Cienco với mức giá khoảng 10 triệu đồng một m2. Tuy nhiên, gần đây nhiều doanh nghiệp tư nhân tên tuổi lớn cũng có những động thái chuyển hướng hoặc chính thức công bố sẽ tham gia vào phân khúc căn hộ giá rẻ.

Dự án chung cư Vincity Gia Lâm là dự án đầu tiên được triển khai tại Hà Nội mở đầu cho thương hiệu Vincity Hà Nội – Nhà ở giá rẻ của Vingroup tại Hà Nội với đầu đủ những tiện ích như các khu đô thị cao cấp của Vinhomes. Chính vì những ưu thế, vị trí VinCity Gia Lâm sẽ là một trong những dự án triển khai đầu tiên tại thủ đô với phân khúc giá trung bình. Với mức giá thành hợp lý khu đô thị VinCity Hà Nội Gia Lâm xứng đáng là một sự lựa chọn sống hàng đầu cho khách hàng từ trung cấp trở lên.

vincity gia lam23

Thông tin cơ bản về khu đô thị Vincity Gia Lâm

Vingroup ra mắt thương hiệu VinCity với mong muốn mang lại những căn hộ giá rẻ nhưng đẳng cấp , tiện ích hoàn hảo đến với người dân. Giai đoạn 1 VinCity sẽ triển khai ở 7 tỉnh thành trên cả nước gồm: VinCity Hải Phòng, VinCity Hưng Yên, Vincity Hà Nội, VinCity Thanh Hóa, VinCity Hà Tĩnh, Vincity Nha Trang, Sài Gòn. Trong 3- 5 năm tới Vin City sẽ ra mắt cho từ 200.000 đến 300.000 căn hộ với mức giá hợp lý. Dự án sẽ đêm lại cơ hội sống chất lượng, xây dựng một cộng đồng cư dân mới.

Khu đô thị Vincity Gia Lâm Hà Nội được khu hoạch đồng bộ và khép kín như những mô hình các dự án cao cấp của Vinhomes. Thiết kế dự án là những kiến trúc sư hang đầu , đêm đến một thành phố hiện đại châu Âu thu nhỏ. Căn hộ VinCity huyện Gia Lâm có từ 1-3 phòng ngủ thiết kế ưu việt, diện tích hợp lý từ 40 m2 đến hơn 100 m2, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tiện ích hoàn hảo tại khu đô thị Vincity Gia Lâm là một trong nhưng điểm nhấn nổi trội của dự án so với các khu đô thị khác cùng ở phân khúc. Cư dân VinCity Gia Lam vẫn được hưởng những ưu ái về tiện ích hoàn hảo của chủ đầu tư. Tiện ích dự án bao gồm: trường học, bệnh viện, phong khám, trung tâm thương mại Vincom, siêu thị Vinmarrt, khu liên hợp thể thao, bể bơi, phòng tập gym, spa… Hệ thống an ninh được đảm bảo 24/7, nơi để xe hiện đại và nhiều tiện ích hấp dẫn khác.

Khu đô thị VinCity Gia Lâm Hà Nội sẽ đem đến môt làn gió mới tại phân khúc căn hộ bình dân giá rẻ. Với mức tài chính chỉ khoảng 600 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu một căn nhà đẳng cấp của Vingroup, tham gia một cộng đồng sống văn minh, hiện đại. Với cách phân chia diện tích căn hộ trong khu đô thị Vincity như trên giá bán căn hộ Vincity Gia Lâm diện tích bé giá chỉ khoảng từ 1,2 – 2 tỷ đồng và phù hợp với đối tượng khách hàng là người có thu nhập bình quân từ 10 – 15tr/tháng là có thể sở hữu căn hộ mang thương hiệu Vingroup.

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN