Thông tin mở bán Vincity Gia Lâm – Tâm điểm của năm 2018

Dù chưa ra mắt chính thức nhưng hứa hẹn khi mở bán Vincity Ocean Park Gia Lâm sẽ trở thành một trong những dự án có sức hút lớn nhất từ trước tới nay. Mang ý nghĩa về thành phố lãng mạn bên sông, Vincity Gia Lâm chính là bản giao hưởng tuyệt vời giữa thiên nhiên và con người. Dưới đây là một số thông tin dự kiến về khu đô thị Vincity Gia Lâm, thông tin chính thức sẽ được cập nhật nhanh chóng tới quý khách hàng ngay khi chủ đầu tư công bố.

THÔNG TIN MỞ BÁN DỰ ÁN VINCITY OCEAN PARK GIA LÂM

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Hùng ký Quyết định số 2700/QĐ-UBND về việc phê duyệt điều chỉnh nhiệm vụ quy hoạch chi tiết Khu đô thị Gia Lâm, tỷ lệ 1/5.00 thuộc ranh giới hành chính các phường: Thị trấn Trâu Quỳ và các xã Dương Xá, Kiêu Kỵ, Đa Tốn, huyện Gia Lâm với diện tích khoảng 420ha và quy mô dân số khoảng 89.500 người.

Công ty TNHH Đầu tư và phát triển đô thị Gia Lâm chịu trách nhiệm khẩn trương tổ chức lập Quy hoạch chi tiết Khu đô thị Gia Lâm – Vincity Gia Lâm, tỷ lệ 1/500 tại khu vực thị trấn Trâu Quỳ và các xã: Dương Xá, Kiêu Kỵ, Đa Tốn – huyện Gia Lâm theo nội dung Điều chỉnh nhiệm vụ và Quyết định phê duyệt này. Đơn vị tổ chức lập quy hoạch là Công ty TNHH Đầu tư và phát triển đô thị Gia Lâm (thuộc tập đoàn Vingroup). Đơn vị tư vấn lập quy hoạch có đủ điều kiện, năng lực và tư cách pháp nhân theo quy định. Sở Quy hoạch – Kiến trúc Hà Nội thẩm định và trình duyệt. UBND TP Hà Nội là cơ quan phê duyệt.

Trong thời gian tới khoảng quý III/2018 khi mọi công tác chuẩn bị cho những căn hộ Vincity Gia Lâm đã cơ bản hoàn thành chủ đầu tư Vingroup dự kiến sẽ chính thức mở bán Vincity Gia Lâm. Căn hộ Vincity Gia Lâm là sản phẩm nhà chất lượng cao mang thương hiệu của tập đoàn đẳng cấp Vingroup với mức giá cạnh tranh nhất. Với mức phí chỉ 3 sao nhưng cư dân được chú trọng việc chăm sóc đời sống một cách chuyên nghiệp, tận tình… với chất lượng 5sao.

mat-bang-quy-hoach-khu-do-thi-gia-lam

BẢNG GIÁ – GIÁ BÁN CĂN HỘ VINCITY OCEAN PARK GIA LÂM

Giá bán căn hộ Vincity Ocean Park Gia Lâm là tương đối hợp lý, chỉ trong khoảng giá 24 – 26 triệu/căn, đây có thể coi là mức giá phù hợp với đại đa số người dân đang sinh sống tại Hà Nội, những người có mức thu nhập thấp, những gia đình trẻ, với mức thu nhập dưới 240 triệu/năm cũng hoàn toàn có thể mua, và trả góp trong vòng 10-15 năm.

Khẳng định việc xây dựng các đô thị vệ tinh nằm trong định hướng kinh doanh thời gian tới, Chủ tịch Vingroup cho biết tập đoàn sẵn sàng chấp nhận biên lợi nhuận tại đây thấp hơn các dự án truyền thống. VinCity không phải mô hình nhà giá rẻ. Đây là phân khúc hướng tới khách hàng có mức thu nhập trung bình.

Để sở hữu 1 căn hộ Vincity Gia Lâm khách hàng có thu nhập bình quân khoảng 20 triệu/tháng, đã tích lũy được 20-30% giá căn hộ Vincity Gia Lâm thì hoàn toàn có thể mua nhà ngay và trả dần 70-80% tiền còn lại cho ngân hàng. Ngoài ra sẽ có ngân hàng bảo lãnh 70%, cách thức thanh toán linh hoạt từ chủ đầu tư Vingroup… tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp khách hàng nỗi lo tài chính khi bán căn hộ Vincity Gia Lâm. Bảng giá căn hộ Vincity Ocean Park hiện chưa được chủ đầu tư công bố nhưng theo nhiều nguồn tin cập nhật sẽ vào khoảng 1 – 1,2 tỷ đồng/căn.

Căn hộ Vincity Ocean Park Gia Lâm giá bán hấp dẫn hợp lý dễ dàng sở hữu và dễ cho thuê do nguồn vốn đầu tư ban đầu thấp, xoay vốn nhanh cộng thêm chất lượng công trình, uy tín và đẳng cấp của từ Vingroup. Với 200.000 – 300.000 căn hộ trong vòng 5 năm tới, căn hộ VinCity có mức giá đặc biệt hợp lý đáp ứng cho đông đảo người dân có nhu cầu nhà ở do Vingroup phát triển.

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN