Thiết kế căn hộ Vincity Gia Lâm đa dạng tối ưu

Thiết kế căn hộ Vincity Gia Lâm là một phần rất quan trọng của một dự án chung cư Vincity. Căn hộ có đảm bảo được các nhu cầu sử dụng của khách hàng hay không nằm ở mảng thiết kế của nó. Tập đoàn VinGroup đã mang đến cho khách hàng của mình một dự án chung cư đại chúng phù hợp với những khách hàng có mức thu nhập tầm trung có được một cuộc sống trọn vẹn nhất. Vậy thiết kế căn hộ của chung cư Vincity Gia Lâm phù hợp với khách hàng như thế nào thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Thiết kế căn hộ Vincity Gia Lâm đáp ứng được nhu cầu khách hàng

Là một dự án dành cho cư dân có thu nhập tầm trung nên chủ đầu tư đã mang đến cho khách hàng của mình có nhiều sự lựa chọn về căn hộ để phù hợp với nhu cầu sử dụng lẫn khả năng tài chính. Thiết kế căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm được phân chia từ loại căn hộ một phòng ngủ đến căn hộ ba phòng ngủ.

Tùy vào số phòng ngủ của căn hộ mà sẽ có diện tích khác nhau. Nếu lựa chọn căn hộ một phòng ngủ thì sẽ có diện tích từ 35 – 50 m2. Căn hộ hai phòng ngủ sẽ có diện tích 55 – 70 m2. Và căn hộ ba phòng ngủ sẽ có diện tích 75 – 90 m2. Bên cạnh đó chủ đầu tư còn mang đến cho khách hàng loại hình biệt thự liền kề Vincity Gia Lâm và căn hộ kinh doanh.

vincity gia lam34

Tiện ích bên trong dự án chung cư Vincity Gia Lâm

Tiện ích bên trong của chung cư được chú trọng xây dựng để mang đến cho khách hàng một cuộc sống trọn vẹn nhất từ trường học đến bệnh viên , phòng tập GYM, hồ bơi , công viên , đường đi bộ và hệ thống an ninh dám sát vô cùng đảm bảo,… Với một căn hộ tuyệt vời như vậy thì còn điều gì để bạn phài nghĩ ngợi mà không đến ngay để tận hưởng một cuộc sống tuyệt vời với không gian thiên nhiên và tiện ích cao cấp.

Chúc bạn sẽ sớm tìm được một căn hộ ưng ý tại Vincity Gia Lâm. Nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu tâm tới dự án xin vui lòng để lại liên hệ hoặc cập nhật thông tin thường xuyên tại trang chủ website. Cảm ơn đã đón đọc và hẹn gặp lại.

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN