Quy hoạch mặt bằng – Thiết kế căn hộ Vincity Ocean Park Gia Lâm

Chuẩn bị được ra mắt trong năm 2018, do vậy những thông tin mặt bằng Vincity Ocean Park Gia Lâm khiến rất nhiều khách hàng tại thủ đô quan tâm. Dự án được đầu tư với số vốn lớn và được dành rất nhiều tâm huyết do các kiến trúc sư dày kinh nghiệm kiến tạo, mặt bằng thiết kế Vincity Gia Lâm hứa hẹn sẽ mang tới diện mạo mới cho khu vực cửa ngõ phía Đông thủ đô. Các sản phẩm tại dự án phù hợp với nhu cầu và khả năng kinh tế của khác nhau của khách hàng.

Thông tin quy hoạch khu đô thị Vincity Gia Lâm

Theo thông tin cập nhật mới nhất tháng 7/2018 UBND thành phố Hà Nội đã nghiên cứu lập Quy hoạch mặt bằng khu đô thị Gia Lâm nằm tại phía Tây Nam huyện Gia Lâm, thuộc ranh giới hành chính các phường: Thị trấn Trâu Quỳ và các xã Dương Xá, Kiêu Kỵ, Đa Tốn huyện Gia Lâm, TP Hà Nội.

  • Phía Đông Bắc là đường quy hoạch rộng 40m.
  • Phía Đông Nam giáp khu dân cư hiện có xã Kiêu Kỵ.
  • Phía Tây Nam giáp đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.
  • Phía Tây Bắc giáp đường quy hoạch rộng 40m (Tuyến đường Đông Dư – Dương Xá).

Tổng diện tích đất khu vực nghiên cứu quy hoạch khoảng 420ha (khoảng 4.203.699m2). Quá trình triển khai thực hiện cần liên hệ với chính quyền địa phương và các cơ quan quản lý công trình hạ tầng kỹ thuật (ngầm, nổi) trong khu vực để được thỏa thuận biện pháp khớp nối, di chuyển theo quy hoạch (nếu có) theo đúng quy định hiện hành.

mat-bang-vincity-ocean-park-gia-lam

Mặt bằng tổng thể Vincity Ocean Park Gia Lâm

Kế thừa và phát huy những tinh hoa trong kiến trúc và kinh nghiệm xây dựng, các sản phẩm: biệt thự, liền kề, nhà phố shophouse, chung cư dự án khu đô thị Vincity Gia Lâm hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho khách hàng thủ đô. Điểm nhấn của dự án chính là mật độ không gian xanh vào loại lớn nhất hiện nay.

Khu đô thị Gia Lâm sẽ bao gồm khu: biệt thự, liền kề có chiều cao lên tới 5 tầng, khu Office văn phòng làm việc, bệnh viện 11 tầng, hồ điều hòa có diện tích 553.000m2, hệ thống trường liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông, các tòa nhà chung cư có chiều cao từ 25-38 tầng.

Sống mỗi ngày tại khu đô thị Vincity Gia Lâm được ví như sống mỗi ngày trên du thuyền để khám phá trọn vẹn vịnh xanh tươi. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm bởi các sản phẩm nhà ở: căn hộ, biệt thự của CĐT Vingroup luôn lấy các yếu tố về chất lượng, thẩm mỹ làm điều kiện tiên quyết nằm trong tổng thể kiến trúc hiện đại, cùng với đó là các cam kết về tiến độ thi công cũng như dịch vụ bảo trì tốt nhất.

Dự án được xây dựng với các dịch vụ, tiện ích đẳng cấp 5sao mang thương hiệu Vingroup, với kinh nghiệm và uy tín về chất lượng, tiến độ xây dựng Vincity Gia Lâm cũng như tiện ích và dịch vụ đã được khẳng định, CĐT Vingroup luôn luôn cung cấp tới các khách hàng những sản phẩm chất lượng xứng tầm đẳng cấp với các cư dân tương lai của dự án.

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN