NHỮNG TRẢI NGHIỆM HOÀN HẢO TẠI VINCITY GIA LAM

Trong không gian sắc nước hương trời đầy thơ mộng và lãng mạn với sắc cỏ cây và đất trời hòa quyện, Vincity Gia Lam là không gian thư giãn nhẹ nhàng cho gia đình cư dân Vincity mỗi dịp cuối tuần. Nếu đã là người yêu thích không gian xanh và phong cách sống lãng mạn, chắc chắn gia đình bạn sẽ yêu thích khung cảnh tại nơi đây. Đây sẽ là những trải nghiệm khó quên với cư dân và du khách khi đến Vincity Gia Lâm mỗi cuối tuần.

VINCITY GIA LAM – ĐIỂM ĐẾN THÚ VỊ MỖI CUỐI TUẦN

Với ý tưởng lấy cảm hứng từ 4 mùa trong không gian sông nước, vừa lãng mạn vừa mang hơi thở thiên nhiên trong trẻo, cư dân và du khách khi tới thăm Vincity Gia Lâm vào sẽ được hòa mình vào không gian âm nhạc và các hoạt động văn hóa trong chuỗi chương trình cuối tuần. Đó là những phần thưởng thức nhạc ngoài trời phong cách Acoustic mộc mạc như khoác lên không gian xanh lãng mạn của khu đô thị sinh thái Vincity Gia Lam với những màu sắc văn hóa và các góc hoạt động đa dạng như góc café thư giãn, góc triển lãm tranh, ảnh nghệ thuật, góc sáng tạo hay các góc vui chơi dành cho các bé sẽ liên tục được làm mới mỗi cuối tuần.

Bên cạnh hàng loạt hoạt động văn hóa, thể thao ý nghĩa thường xuyên được tổ chức tại Vincity Gia Lam như: không gian âm nhạc, thưởng thức ẩm thực, hoạt động thể thao…, chuỗi hoạt động văn hóa mang mỗi dịp cuối tuần sẽ mang tới cơ hội thưởng thức nét đẹp văn hóa trong không gian sắc nước hương trời của Vincity Gia Lâm.

vincity GIA LAM6

KHÔNG GIAN SỐNG NHÂN VĂN NGAY TẠI VINCITY GIA LÂM

Với quan điểm cư dân là trung tâm, là chủ nhân đích thực của khu đô thị Vincity Gia Lam đặc biệt quan tâm đến các “giá trị mềm” nhằm tạo “cái hồn” và không gian sống nhân văn, bên cạnh đảm bảo không gian riêng tư thì không gian sinh hoạt cộng đồng vẫn được đặc biệt quan tâm. Qua những hoạt động ấy, mọi cư dân Vincity như xích lại gần nhau hơn, mở lòng với nhau hơn, hiểu và tôn trọng nhau hơn. Đó thực sự là những cử chỉ văn hoá rất riêng và rất đẹp tại Vincity Gia Lâm.

Chắc hẳn những cư dân của “Xứ sở thanh bình Vincity Gia Lâm”, từ người lớn đến trẻ em đều khó có thể quên những đêm nhạc sang trọng và lãng mạn; những lễ hội truyền thống hoà tình thân, những giải thể thao đầy ắp tinh thần giao hữu; những trại hè sôi động và những đêm sinh nhật lung linh sắc nến và hoa đăng… do chủ đầu tư đứng ra tổ chức để kết nối cộng đồng.

Hãy viết tên Vincity Gia Lam vào sổ tay điểm đến cuối tuần của gia đình, bạn bè bởi nơi đây tràn ngập niềm vui và các hoạt động văn hóa, nghệ thuật độc đáo thú vị dành cho cộng đồng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và được trải nghiệm không gian xanh và yên bình và cơ hội sở hữu căn hộ Vincity Gia Lâm ngay hôm nay.

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN