Không gian sống trong lành ngay tại Shophouse Vincity Gia Lam

Cuộc sống hiện đại, có rất nhiều các khu chung cư được xây dựng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Mỗi một khu chung cư đều có những điểm đặc biệt riêng để thu hút những khách hàng tiềm năng của mình, Vậy Shophouse Vincity Gia Lam sở hữu những điểm nổi bật gì để khiến khách hàng không thể bỏ lỡ cơ hội để được sở hữu nó.

Shophouse Vincity Gia Lam nằm ở vị tri độc đáo, mang lại nhiều lợi ích

Hầu hết các chung cư cao cấp đều được đặt trong nội thành hoặc trung tâm thành phố vì tập trung mật độ dân cư đôn đúc và thuận lợi trong việc di chuyển nhưng Shophouse Vincity Gia Lam lại nằm ở ngoại thành cách Hà Nội không quá xa và rất dễ dàng để sang nội thành chỉ cần đi qua cầu Chương Dương và Long Biên một chút,, bạn đã có mặt ở nơi gần như trung tâm nhất Hà

Nội đó là quận Hoàn Kiếm. Ở xa trung tâm bạn sẽ có môi trường yên tĩnh để sống và làm việc không phải chịu khói bụi mù mịt, tiếng ồn ào từ sáng sớm đến đêm khuya, đặc biệt còn giúp giảm thiểu ách tắc giao thông nữa. Đặc biệt với vị trí hướng sông như vậy sẽ rất phù hợp với phong thủy của người Á Đông chúng ta.

Vincity Gia Lâm hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng xung quanh

Khu đô thị Vincity Gia Lâm gồm nhiều công trình cơ sở hạ tầng liền kề, tất cả đều có kiến trúc vững chắc và kiên cố. Các công trình kiến trúc ở đây đều rất cao cấp vì được xây dựng và tính toán từ những kiến trúc sư hàng đầu của cả nước. Về căn hộ Shophouse Vincity Gia Lam, bên trong nội thất được lựa chọn tỉ mỉ, đẹp mắt, màu sắc sáng khiến căn phòng của bạn trở nên lung linh và tuyệt vời hơn.

Các công trình khác cũng đều được chăm chút như vậy, tất cả đều tạo cảm giác rất an toàn về mặt bằng và các phương tiện bảo vệ bản thân và gia đình bạn như hệ thống điện, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống thang máy, đường hầm , thang bộ đều đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Từ những đặc điểm nổi bật đó, bạn có thể đã hình dung ra bức tranh tổng thể củ khu đô thị Vincity Gia Lâm với những màu sắc và không gian sống thật tuyệt vời giành cho chính bạn và gia đình. Mọi thông tin liên tục được cập nhật tại: http://banvincitygialam.net/

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN