DỰ ÁN VINCITY GIA LÂM – CƠ HỘI “VÀNG” AN CƯ TẠI THỦ ĐÔ

Chuẩn bị được ra mắt trong năm 2018, dự án Vincity Gia Lâm đã tạo ra sức hút mạnh mẽ. Đặc biệt, với những chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư Vingroup mang đến cơ hội “Vàng” sở căn hộ Vincity ngay tại thủ đô Hà Nội.

DỰ ÁN VINCITY GIA LÂM – SỐNG THỜI THƯỢNG NGAY TẠI THỦ ĐÔ

Ấn tượng đầu tiên khi đặt chân tới dự án Vincity Gia Lâm là hệ thống tiện ích và cảnh quan xanh hài hòa mang lại khoảng không gian xanh tươi mát lành. Thực hiện hóa lý tưởng trở thành một cộng đồng dân cư xanh sôi động với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe con người làm trọng tâm, CĐT Vingroup đã dành tới 50% diện tích đất cho khu vực hồ điều hòa, cây xanh, đường dạo bộ, khu vực công viên,… Lần đầu tiên tại Hà Nội có một dự án đáp ứng được tiêu chuẩn xanh như vậy.

Quần thể dự án Vincity Gia Lâm nằm hài hòa với dòng sông thơ mộng uốn lượn cùng cảnh quan xanh gần gũi. Được đầu tư và xây dựng bởi chủ đầu tư Vingroup – một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam, mang đến thị trường BĐS Hà Nội cơ hội an cư lý tưởng trong môi trường văn minh, hiện đại, thơ mộng đẳng cấp.

vincity gia lam2

Tại Vincity Gia Lâm, cư dân sẽ được tận hưởng trọn vẹn những tiện ích đẳng cấp và hiện đại đã được triển khai đồng bộ trong toàn phân khu bao gồm: Bệnh viện quốc tế Vinmec, hệ thống trường học Vinschool, trung tâm thương mại khổng lồ Vincom Center, tổ hợp thương mại Vingroup, khu trung tâm hội nghị, khu vui chơi giải trí đẳng cấp hàng đầu Hà Nội, phòng tập Gym, khu Spa, bể bơi, , sân thể thao, khu thể thao được trang bị đầy đủ hạ tầng hiện đại,… Vincity Gia Lâm Hà Nội mang tới cơ hội an cư lý tưởng hệ thống tiện ích khép kín trọn vẹn.

SỐNG XANH – SỐNG VĂN MINH – SỐNG SÔI ĐỘNG NGAY TẠI DỰ ÁN

An cư tại dự án Vincity Gia Lâm, cư dân sẽ được sinh hoạt trong một cộng đồng văn minh, hiện đại, năng động với nhiều hoạt động mang tính xã hội gắn kết cao như: sinh hoạt cộng đồng, ngày hội thể thao Vincity, sinh nhật cư nhân Vincity,…Khu đô thị Vincity Gia Lâm được đánh giá là một trong những dự án hiếm có tại Hà Nội được đầu tư quy mô và đậm chất nhân văn, là sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều gia đình muốn cuộc sống năng động đẳng cấp.

Ngoài ra nhằm tạo không gian gắn kết cộng đồng trong các phân khu, mang đến một cuộc sống đẳng cấp về mặt vật chất, trọn vẹn về mặt tinh thần. Vincity Gia Lâm đã xây dựng hệ thống vườn nướng BBQ ngoài trời với diện tích lớn được thiết kế với không gian xanh, không gian dành cho các hoạt động giao lưu gặp gỡ dành cho các cư dân. Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm tới vị trí dự án Vincity Gia Lâm xin vui lòng để lại thông tin liên hệ hoặc cập nhật thông tin thường xuyên tại trang chủ website.

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN