Dự án chung cư Vincity Gia Lâm – nơi ở lí tưởng cho cư dân thu nhập tầm trung

Tập đoàn VinGroup là một tập đoàn nổi tiếng với những căn hộ dành cho khách hàng từ thu nhập tầm trung đến khách hàng thuộc tầng lớp thượng lưu. Nhu cầu nhà ở là một điều rất cần thiết đặc biệt là với cư dân có thu nhập tầm trung chiếm số lượng đông đảo nhất nước ta hiện nay. Để đáp ứng được vấn đề nhà ở cho tầng lớp cư dân này tập đoàn VinGroup đã triển khai dự án chung cư Vincity Gia Lâm để đáp ứng nhu cầu đó.

Vị trí vàng của dự án chung cư Vincity Gia Lâm

Dự án chung cư Vincity Gia Lâm nằm trên mảnh đất Gia Lâm của thủ đô Hà Nội với diện tích rộng 300 ha đây được xem như là trung tâm của cả khu vực với những thuận lợi để di chuyển cúng như phát triển. Hệ thống giao thông được bao bọc xung quanh là những tuyến đường huyết mạch giúp cư dân có thể di chuyển một cách dễ dàng đến những địa điểm khác.

Địa điểm học tập dành cho con hay nơi để khám chữa bệnh gần nên bạn không cần phải đi quá xa. Sống trong căn hộ Vincity Gia Lâm bạn sẽ có được sự yên bình với không gian yên tĩnh và gần gũi với thiên nhiên.

vincity gia lam37

Tiện ích tuyệt vời bên trong của dự án chung cư Vincity Gia Lâm

Chủ đầu tư tập đoàn VinGroup đã mang đến cho khách hàng khi đến sống trong căn hộ của dự án chung cư với hệ thống tiện ích đầy tiện nghi và hiện đại. Từ trường học liên cấp tiêu chuẩn quốc tế đến bệnh viện, khu tập thể thao, công viên, đường đi bộ, siêu thị, khu vui chơi cho trẻ em,… An ninh an toàn được đảm bảo tuyệt đối để mang đến an toàn tuyệt đối cho toàn thể dân cư.

Sau khi được hoàn thiện và đưa vào hoạt động dự án chung cư Vincity Gia Lâm hứa hẹn sẽ là một nơi ở vô cùng tuyệt vời đối với những cư dân có mức thu nhập tầm trung. Những thông tin khác của dự án cũng như các sản phẩm: nhà phố Shophouse, biệt thự, liền kề Vincity Gia Lâm sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trong những tin tiếp theo. Cảm ơn đã đón đọc và hẹn gặp lại.

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN