Cùng tìm hiểu về chính sách bán hàng Vincity Gia Lâm

Vingroup đã xác định Vincity Ocean Park Gia Lâm sẽ là phân khúc căn hộ giá bình dân nên Chủ đầu tư sẽ hỗ trợ cao nhất cho khách hàng. Có rất nhiều quý khách hàng hiện đang quan tâm tới chính sách bán hàng Vincity Gia Lâm Ocean Park. Vậy chính sách bán hàng Vincity Ocean Park Gia Lâm như thế nào? Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu bài viết dưới đây!

Mở bán – Giá bán chung cư Vincity Gia Lâm Ocean Park ?

Chung cư Vincity Gia Lâm với mức giá hấp dẫn, dự kiến chỉ từ hơn 1 tỷ đồng trên một căn hộ, do đó phù hợp với những gia đình trẻ và có mức thu nhập trung bình. Bên cạnh đó, đối với những khách hàng ở các khu vực lân cận quanh khu vực Gia Lâm, hiện tại đang là công nhân, nhân viên nhưng với mức lương còn hạn chế, chưa đủ điều kiện sở hữu các căn hộ cao cấp thì căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm cũng là một trong những sự lựa chọn tốt không thể bỏ lỡ.

Đặc biệt, với chính sách bán hàng Vincity Gia Lâm dự kiến sở hữu nhiều ưu đãi hấp dẫn, đồng thời có chính sách hỗ trợ vay vốn sẽ được triển khai khi chính thức mở bán Vincity Gia Lâm. Do đó, việc sở hữu căn hộ Vincity Gia Lâm là điều dễ dàng trong tầm tay bạn cùng với chính sách bán hàng nhiều ưu đãi và hấp dẫn.

vincity44

Chính sách bán hàng Vincity Ocean Park Gia Lâm vô cùng hấp dẫn

Chính sách bán hàng Vincity Gia Lâm có chính sách bán hàng hấp dẫn với các gói vay và lãi suất sẽ được ưu đãi rất lớn. Chỉ với 25 – 40 triệu/m2 khách hàng đã hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ mơ ước tại đây. Bên cạnh đó, một số chính sách hỗ trợ vay vốn mà chủ đầu tư đưa ra với những gói hỗ trợ khách hàng cụ thể như:

  • Cho vay tới 65% giá trị căn hộ.
  • Hỗ trợ lãi suất 0% tới khi bàn giao căn hộ
  • Ân hạn trả nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn.
  • Tặng kèm phần thưởng quà giá trị, gói dịch vụ.
  • …………

Ngoài ra còn những phần quà hấp dẫn như: tặng gói quản lý dịch vụ, tặng thẻ Vinschool, thẻ khám chữa bệnh tại Vinmec Quý khách chỉ cần thanh toán trước từ 300 – 400 triệu là đã có thể mua được căn hộ, phần còn lại quý khách vay ngân hàng và sẽ trả theo từng đợt, ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay vốn với lãi suất ưu đãi tới 70% giá trị căn hộ.

Như vậy, trên đây là một số chính sách bán hàng và thông tin mở bán Vincity Gia Lâm Ocean Park dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu quan tâm và mong muốn sở hữu căn hộ này. Chính sách bán hàng của dự án sẽ tiếp tục được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.