Cùng cập nhật tiến độ xây dựng Vincity Gia Lâm

Hiện tại, chắc hẳn đang có rất nhiều quý khách hàng quan tâm tới tiến độ xây dựng Vincity Gia Lâm. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây để cùng cập nhật tiến độ thi công Vincity Gia Lâm.

Đôi nét về chủ đầu tư và dự án Vincity Gia Lâm

Vingroup là ông lớn trên thị trường BĐS hiện nay, chủ đầu tư này đã táo bạo đưa ra những căn hộ ở phân khúc giá rẻ để đáp ứng nhu cầu của người dân – dự án Vincity Gia Lâm là một trong các dự án trong số đó sắp tới sẽ ra mắt. Dự án Vincity Gia Lâm được đầu tư đồng bộ về tiện ích, chuỗi hạ tầng đẳng cấp và thiết kế vô cùng ấn tượng. Đây được xem là sự kế thừa những tinh hoa tinh túy nhất từ thương hiệu Vinhomes.

Hiện có rất nhiều khách hàng đang muốn cập nhật tiến độ xây dựng Vincity Gia Lâm. Vincity Gia Lâm nằm trên địa bàn Gia Lâm quận Long Biên, Hà Nội. Dự án có tên gọi chưa chính thức là Vincity Gia Lâm, với quy mô dự án lên tới 300ha, được xây dựng nhiều hạng mục công trình như các tòa chung cư: từ 22-25 tầng, biệt thự, liền kề, các tiện ích và cơ sở hạ tầng đi kèm…vô cùng đồng bộ và tiện ích.

vincity gia lam45

Cập tiến độ xây dựng Vincity Gia Lâm mới nhất

Ngoài hàng loạt các dự án mang thương hiệu Vinhomes cao cấp như: Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City, Vinhomes Thăng Long , Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Gardenia,… Chủ đầu tư Vingroup tiếp tục nổ lực hết mình để phát triển thương hiệu Vincity – là thương hiệu nhà ở tầm trung, dành cho người có thu nhập trung bình.

Hiện tại thông tin về tiến độ xây dựng Vincity Gia Lâm chưa được chủ đầu tư công bố chính thức. Tuy nhiên theo một số thông tin, rất có thể trong tháng 7 hoặc chậm nhất là tháng 8/2018 tới đây Vincity Gia Lâm sẽ chính thức được ra mắt. Hiện tại, dự án Vincity Gia Lâm đang được Vingroup triển khai gấp rút để đảm bảo tiến độ và chất lượng sản phẩm đã cam kết với khách hàng. Thông tin về tiến độ thi công Vincity Gia Lâm, chúng tôi cập nhật liên tục. Mời các bạn cùng theo dõi!

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN