CAN HO VINCITY GIA LAM NOI “AN CƯ” MỚI TẠI HÀ NỘI

Hiện nay khi chất lượng cuộc sống đang được ngày một nâng cao, khái niệm “an cư” không chỉ được hiểu là một căn nhà, mà còn là những tiện ích sống, cùng không gian sống và cảnh quan xung quanh. Vậy như thế nào là một nơi An Cư lý tưởng mà khách hàng đang tìm kiếm và liệu rằng can ho Vincity Gia Lam có đáp ứng được những tiêu chuẩn mới đó ? “An cư lạc nghiệp” được coi là một quan điểm truyền thống của người Việt Nam về nền tảng giá trị cốt lõi trong mỗi gia đình, ngôi nhà là sự khởi đầu và nền tảng cho sự nghiệp thăng hoa.

TIỆN ÍCH SỐNG TRỌN VẸN TRONG CAN HO VINCITY GIA LAM

Với tầm nhìn chiến lược, cùng với sự chú trọng tới những sản phẩm nhà ở, CĐT Vingroup đã có dành một nguồn lực không nhỏ để nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân trong các dự án can ho Vincity Gia Lam, các tiện ích như: trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế Vinmec, khu phức hợp thương mại – giải trí, khu thể thao sinh hoạt cộng đồng,.…

Can ho Vincity Gia Lam chính là nơi an cư đáp ứng đầy đủ những tiện ích sống trọn cho cư dân hiện nay, đặc biệt là những tiện ích về: chăm sóc sức khỏe, giáo dục, thể thao, hoạt động xã hội cộng đồng,… những tiện ích mà rất khó để tìm được tại Hà Nội hiện nay. Tại dự án Vicnity Gia Lâm cư dân sẽ được đảm bảo chất lượng cuộc sống tốt nhất, về cả sức khỏe và tinh thần để tận hưởng cuộc sống.

vincity gia lam11

MÔI TRƯỜNG SỐNG XANH, THƯ GIÃN TẠI VINCITY GIA LÂM

Với tốc độ đô thị hóa phát triển nhanh như hiện nay trong khi chất lượng cuộc sống chưa theo kịp sự phát triển, kéo theo 1 loạt những hệ lụy về môi trường, ô nhiễm, tiếng ồn, chật chội, đặc biệt tại những thành phố lớn. Bởi vậy, yếu tố môi trường là một yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm hàng đầu khi muốn lựa chọn một nơi an cư tốt.

Được xây dựng dựa trên ý tưởng về thành phố thanh bình và thơ mộng dự án Vincity Gia Lâm mang tới một khái niệm hoàn toàn mới về nơi an cư lý tưởng, đó là một không gian sống đầy riêng tư giữa thiên nhiên xanh với cây cỏ, hoa lá, nơi con người hòa quyện và lắng đọng cùng hơi thở cuộc sống.

Theo nhiều nhận định, việc tìm một nơi an cư tại thành phố, đáp ứng chất lượng về không gian sống xanh, yên bình, riêng tư giữa lòng thủ đô hiện nay là rất khó. Song với sự ra mắt của dự án can ho Vincity Gia Lam, mọi mong mỏi của khách hàng đều có thể thực hiện trong tầm tay.

CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN VINCITY VĂN MINH – HIỆN ĐẠI VÀ GẮN KẾT

Mọi cư dân dự án Vincity đều hy vọng nơi mình sống sẽ là một khu đô thị Vincity Gia Lâm văn minh, hiện đại để không chỉ bản thân mà ngay cả thế hệ mầm non cũng hưởng một môi trường sống tốt để phát triển tính cách và nhận thức một cách trọn vẹn nhất. Đó cũng chính là những lý do khách hàng tin tưởng lựa chọn can ho vicnity Gia Lam là nơi an cư.

Nơi các mầm non tương lai được phát được chăm sóc đời sống văn hóa, được phát triển kỹ năng ngay trong lòng khu đô thị. Ngoài ra, cư dân Vincity Gia Lâm còn tổ chức nhiều hoạt động nhóm bổ ích để những cư dân nhí có thể hưởng thụ một tuổi thơ trọn vẹn và có nền tảng phát triển tốt. Cộng đồng cư dân Vincity tuy không thể hiện giá trị vật chất nhưng đây chính là giá trị tinh thần cốt lõi khi khách hàng tìm kiếm nơi “an cư” cho gia đình mình.

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN