Căn hộ nhà phố Shophouse Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Nhà phố thương mại Shophouse Vinhomes Ocean Park hay Shophouse Vincity Ocean Park Gia Lâm là sản phẩm mới tại dự án Vincity Ocean Park tại Gia Lâm được xây dựng tại vị trí đẹp nhất dự án và gần với khu biệt thự, liền sang trọng.

Cùng với chức năng vừa ở vừa kinh doanh của mình, shophouse Vinhomes Ocean Park Gia Lâm sẽ là một lựa chọn tuyệt vời của những người yêu thích tự kinh doanh và muốn có thời gian nhiều hơn cho gia đình.

“Chương trình bốc thăm quyền mua Shop và Shophouse”

Nhà phố thương mại Shophouse Vinhomes – Vincity Ocean Park Gia Lâm

Shophouse Vinhomes Ocean Park hay Nhà phố thương mại Vinhomes Gia Lâm là mô hình bất động sản được ưa chuộng ở các đô thị Châu Âu và Mỹ từ cách đây rất lâu, sau đó xuất hiện ở các nước phát triển và ngày càng được phổ biến tại các thành phố lớn của Đông Nam Á. Nhà phố thương mại shophouse tại Việt Nam ra đời như một sự phát triển tất yếu.

mặt bằng biệt thự, liền kề, shophouse vinhomes-vincity ocean park gia lâm

Nhà phố truyền thống với ưu điểm về quy hoạch, giá trị thương mại, hạ tầng và không gian chức năng hợp lý hơn. Căn hộ Shophouse có giá trị thương mại cao mà vẫn phù hợp với tập quán sinh hoạt lâu đời cũng như mô hình kinh tế vừa và nhỏ của người Việt. Hơn nữa, chức năng “kép” – vừa kinh doanh, vừa sinh hoạt thuận tiện “một bước ra phố” là ưu điểm nổi trội của loại hình bất động sản này.

Nắm bắt được những đặc điểm và xu hướng trên, chủ đầu tư Vingroup đã cho ra đời sản phẩm nhà phố Shophouse Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, đồng hành cùng sự phát triển trên khắp cả nước. Nằm trong chiến lược phát triển mô hình nhà phố thương mại của tập đoàn Vingroup, sự xuất hiện của nhà phố thương mại Shophouse Vinhomes Ocean Park Gia Lâm trong thời gian tới chắc chắn sẽ trở thành sự lựa không thể bỏ qua cho các nhà kinh doanh năng động và thành đạt.

THÔNG TIN TỔNG QUAN SHOPHOUSE VINCITY GIA LÂM

Dự kiến Shophouse Vinhomes Ocean Park Gia Lâm có khoảng 60 căn nhà phố thương mại Shophouse Vinhomes Gia Lâm, với diện tích đất từ 96m2 đến 163.5m2, xây 3 tầng, diện tích xây dựng 320-386m2, mặt tiền nhà 5.5m, có tầng hầmmật độ xây dựng 93%. Tất cả các căn Shophouse Vinhomes Ocean Park Gia Lâm đều sở hữu mặt tiền đẹp, thoáng, hướng ra các trục đường chính trong dự án. Với lợi thế thuộc dự án đô thị hiện đại và quy mô bậc nhất tại thủ đô hiện tại – nhà phố thương mại Shophouse Vinhomes Gia Lâm được hưởng lượng khách đông đúc từ cư dân khu đô thị.

Căn hộ Shophouse Vinhomes Gia Lâm được thiết kế dưới dạng duplex thông tầng, trong đó, tầng 1 được sử dụng vào mục đích kinh doanh, tầng 2 để ở. Là loại hình nhà ở kết hợp với cửa hàng kinh doanh, mỗi căn Shophouse Vinhomes Ocean Park Gia Lâm đều có thiết kế ưu việt, chú trọng tối ưu hóa công năng sử dụng, tạo cảm giác rộng rãi và sang trọng. Các căn Shophouse Vinhomes Ocean Park Gia Lâm có thiết kế theo mô hình nhà phố truyển thống của người Việt Nam, kết hợp khéo léo giữa không gian kinh doanh và các không gian sống tại các tầng trên. Đây là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn tại dự án.

TIỀM NĂNG CĂN HỘ SHOPHOUSE VINHOMES OCEAN PARK GIA LÂM

Shophouse Vinhomes Gia Lâm – hội tụ tiềm năng thương mại lớn, thiết kế ưu việt, vị trí trung tâm và thuộc dự án đô thị hấp dẫn nhất thhủ đô Hà Nội hứa hẹn sẽ là sản phẩm thu hút sự quan tâm và mong đợi đặc biệt của các chủ hộ kinh doanh và nhà đầu tư chuyên nghiệp. Trên thị trường bất động sản hiện tại, mô hình Nhà phố thương mại shophouse đang dẫn đầu xu hướng đầu tư, đem lại lợi nhuận tối thiểu từ 10-15%/năm, cao hơn rất nhiều so với lãi suất tiết kiệm trong khi độ an toàn tương đương.

Với khả năng sinh lời cao, thanh khoản tốt và điều kiện hỗ trợ tài chính thuận lợi trong khi số lượng chỉ giới hạn, căn hộ Shophouse Vinhomes Ocean Park Gia Lâm được đánh giá là cơ hội kinh doanh lớn nhất trên thị trường bất động sản trong năm 2018, đồng thời là kênh đầu tư hấp dẫn và an toàn trong trung và dài hạn. Nhằm hỗ trợ tài chính tối đa cho khách mua, Vinhomes đã hợp tác chiến lược với những ngân hàng lớn và uy tín nhất Việt Nam, mang đến gói vay ưu đãi lên tới 70% giá trị căn shophouse Vinhomes Ocean Park.

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN