Căn hộ dự án Vincity Gia Lâm nâng tầm cuộc sống của bạn

Nằm ở ngoại thành Hà Nội khu Căn hộ dự án Vincity Gia Lâm mang đến một diện mạo mới mẻ cho ngoại thành tuy là gần trung tâm thành phố nhưng không có nhiều công trình kiến trúc được xây dựng và đầu tư ở đây. Vì vậy, khi Vincity Gia Lâm xuất hiện giống như một điểm sáng thúc đẩy tang trưởng kinh tế của khu vực này.

Thiết kế căn hộ dự án Vincity Gia Lâm đẹp mắt với diện tích vừa phù hợp với nhu cầu

Nếu bạn còn độc thân có thể lựa chọn phòng nhỉ để tận hưởng cuộc sống tự do “mình thích gì thì mình làm nấy” ở đây. Còn nếu bạn có gia đình rồi đặc biệt là những cặp vợ chồng mới cưới muốn có không gian riêng tư của hai vợ chồng thì sống ở chung cư chính là một lựa chọn thích hợp và sống ở Căn hộ dự án Vincity Gia Lâm lại càng thích hợp hơn.

Kết cầu căn phòng dù nhỏ hay vừa nhưng đều có đủ các phòng ốc cần thiết cho sinh hoạt như phòng ngủ, nhà bếp và Toilet sạch sẽ và thoáng khí. Nội thất tinh tế, sang trọng tạo thiện cảm cho bất cứ ai bước vào căn hộ, cả căn phòng từ những vật dụng nhỏ bé nhất đều phát huy tối đa công dụng của mình là tính thẩm mỹ chung của toàn căn hộ.

Căn hộ dự án Vincity Gia Lâm

Dự án Vincity Gia Lâm có đủ tiện ích cho cư dân

Khi sống ở Căn hộ dự án Vincity Gia Lâm, không chỉ là sống mà bạn còn có thể vui chơi, mua sắm, học tập và chăm sóc sức khỏe. Với một khu chung cư thuộc tập đoàn cao cấp và chất lượng như Vincity Gia Lâm không thể thiếu những tiện ích cơ bản trong cuộc sống.

Trung tâm thương mại nơi giành cho bạn “mua sắm thả ga”, khu vui chơi nơi xả stress cuối tuần thì ở đây còn có hệ thống trường học Vinschool đạt tiêu chuẩn Quốc tế, bạn sẽ sẵn sàng đầu tư để con bạn những người sau này trở thành những chủ nhân giúp kinh tế Việt Nam đi lên được học tập và trau dồi kiến thức với các giáo viên có chuyên môn cao và cả sự hướng dẫn của giáo viên nước ngoài mà bạn không cần chở đi học xa nhà vừa mất thời gian mà chất lượng giảng dạy cũng không cao. Và hệ thống bệnh viện chăm sóc sức khỏe cho bạn và gia dình ưu việt, định kỳ với các bác sĩ chuyên môn nghiệp vụ vững vàng.

Một căn hộ Vincity Gia Lâm tuyệt vời và đẳng cấp như vậy còn ngần ngại gì mà không trở thành chủ nhân chiêc chìa khóa của một căn hộ nơi này.

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN